Hội ND tỉnh: Gặp mặt Cộng tác viên Bản tin Tiếng nói nhà nông

Thứ hai - 10/02/2020 04:07
(Hội NDNA) - Ngày 10/02, Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt cộng tác viên Bản tin Tiếng nói nhà nông xuân Canh Tý nhân kỷ niệm 20 năm xuất bản ấn phẩm đầu tiên (2000-2020). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Mai-Phó trưởng phòng tuyên truyền-báo chí-xuất bản Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Ban Biên tập Bản tin và hơn 60 cộng tác viên Bản tin Tiếng nói nhà nông.
Ra đời vào năm 2000, trải qua 20 năm hoạt động Bản tin Tiếng nói nhà nông không ngừng phát triển tăng kỳ xuất bản và số lượng phát hành. Từ năm 2015 bản tin duy trì và ổn định xuất bản theo định kỳ hàng tháng, với số lượng không ngừng tăng, đến nay đã đạt 6.500 bản/kỳ (những số đặc biệt có số lượng cao hơn). Có được những thành công đó, ngoài sự nỗ lực của Ban Biên tập còn có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cộng tác viên trên khắp các vùng miền trong và ngoài tỉnh.
 
hoi nghi ctv ban tin tnnn 4
Đ/c Nguyễn Quang Tùng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Biên tập Bản tin Tiếng nói nhà nông và Cổng thông tin điện tử ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đội ngũ CTV trong thời gian qua.
Tại buổi gặp mặt, các cộng tác viên tâm huyết đã khẳng định sự nỗ lực duy trì hoạt động của bản tin, sức ảnh hưởng của bản tin đối với tổ chức hội và hội viên nông dân. Đánh giá cao sự mạnh dạn của Ban Biên tập trong việc sử dụng nhiều tin bài viết về những sự việc mang tính nhạy cảm để nói lên tiếng nói của cán bộ, hội viên bảo vệ quyền lợi chính đáng của nông dân. Đồng thời, các cộng tác viên cũng thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về đổi mới nội dung, hình thức, bố cục chuyên mục để Bản tin Tiếng nói Nhà nông của Hội Nông dân tỉnh Nghệ An ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiếp nhận thông tin của cán bộ, hội viên, nông dân.
 
hoi nghi ctv ban tin tnnn 1
CTV Lê Hoài Thung (Diễn Châu, Nghệ An) - Cộng tác viên tham gia cộng tác với Bản tin ngay từ những ngày đầu tiên phát biểu tại Hội nghị
Thay mặt Thường trực tỉnh Hội và Ban Biên tập Bản tin Tiếng nói nhà nông, đồng chí Nguyễn Quang Tùng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của cộng tác viên trong sự phát triển của Bản tin Tiếng nói Nhà nông. Đặc biệt là các cộng tác viên ngoài hệ thống hội, các phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương.
 
hoi nghi ctv ban tin tnnn 2
Cộng tác viên Hoàng Thi dành nhiều tâm huyết cho bản tin Tiếng nói nhà nông

Bước sang năm 2020, năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Hội Nông dân tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, sẻ chia và đóng góp tích cực của cộng tác viên để bản tin Tiếng nói nhà nông và Trang thông tin điện tử của Hội ngày càng có thêm nhiều bài viết hay, phản ánh kịp thời hoạt động Hội, phong trào nông dân, tiếng nói nhà nông trong tỉnh, trở thành cẩm nang sinh hoạt hội và thu hút được sự quan tâm của bạn đọc. Tập trung tuyên truyền phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, vai trò của hội trong việc nâng cao trình độ sản xuất, kinh doanh cho hội viên, nông dân và phát triển các hình thức tổ chức hợp tác, hợp tác xã; các hoạt động tư vấn, hỗ trợ dịch vụ, dạy nghề giúp nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh, hướng dẫn nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật mới, công nghệ sinh học vào sản xuất, bảo quản và chế biến nông sản, xây dựng chỉ dẫn địa lý, thương hiệu nông sản; vận động hướng dẫn, hỗ trợ nông dân tham gia phát triển các hình thức tổ chức sản xuất hợp tác, liên kết trong nông nghiệp…

Không chỉ viết bài cho Bản tin Tiếng nói nhà nông, Trang thông tin điện tử của Tỉnh hội, sự gắn bó, cộng tác của đội ngũ cộng tác viên còn góp phần làm lan tỏa hoạt động hội và phong trào nông dân tỉnh nhà trên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
hoi nghi ctv ban tin tnnn 6
Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen cho các CTV tiêu biểu
Tại buổi gặp mặt, BCH Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho 06 CTV xuất sắc có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền hoạt động Hội và phong trào nông dân giai đoạn 2015 – 2020.
 
hoi nghi ctv ban tin tnnn 7
Một số cộng tác viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Biên tập

Phương Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản hội
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,989
  • Tháng hiện tại3,989
  • Tổng lượt truy cập458,806
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây