Hội ND huyện Con cuông: Tập huấn bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác Hội

Thứ năm - 29/07/2021 23:26
(Hội NDNA) - Sáng ngày 30/7, Hội Nông dân huyện Con Cuông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác Hội, phong trào nông dân cho đội ngũ cán bộ hội các cấp trong huyện năm 2021.
con cuong anh 1toan canh hoi nghi tap huan
Quang cảnh lớp tập huấn
Tham gia lớp tập huấn có 140 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch và cán bộ chi, tổ Hội cơ sở, tổ trưởng tổ vay vốn tiết kiệm. Trong thời gian 1 ngày các học viên được báo cáo viên cấp huyện truyền đạt các nội dung về hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tập trung các nội dung triển khai thực hiện nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khoá (VII) về xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam trong sạch vững mạnh, trong đó chú trọng quan tâm đến đẩy mạnh xây dựng chi tổ Hội nghề nghiệp, tăng cường công tác quản lý, phát triển và nâng cao chất lượng hội viên.
 
con cuonganh 2 cac dai bieu tham du lop tap huan
Học viên tham dự lớp tập huấn
Ngoài ra, các học viên được hướng dẫn một số vấn đề về quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân tại Hội Nông dân cấp xã; Hướng dẫn nghiệp vụ cho vay vốn Quỹ hỗ trợ nông dân và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong tình hình hiện nay. Qua đó, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Hội trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển bền vững. 

Bá Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay7,017
  • Tháng hiện tại455,418
  • Tổng lượt truy cập8,656,890
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây