Tại hội nghị, các học viên được giảng viên của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện truyền đạt một số nội dung như các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; quy trình trồng và thâm canh rau an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP, từ khâu chọn giống, làm đất, gieo trồng đến chăm bón đảm bảo cân đối, hợp lí, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người tiêu dùng. Quy trình bảo quản, chế biến các loại nông sản, thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh.
Đồng chỉ Trần Văn Hường - Phó Chủ tịch TT phát biểu chỉ đạo hội nghị
Bên cạnh đó các học viên còn được hướng dẫn sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP ở một số giống rau như rau cải, bí xanh...
Lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật của người dân tham gia sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn; thúc đẩy việc áp dụng và nhân rộng mô hình, quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh của người dân trên địa bàn huyện Hưng Nguyên.