Không thấy gì

Thứ hai - 28/10/2019 23:31
Không thấy gì
Tại Hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ, đến phần thảo luận, chủ trì gợi ý: Như hội nghị lần trước chúng ta đã nhất trí cần phải kiên quyết hơn với những ông chồng, trong phát biểu của mình, rất mong các chị làm rõ thêm những kết quả bước đầu đạt được.
Một chị trẻ măng đứng lên cho biết: 

Sau khi từ hội nghị trở về, tôi đã nói với chồng tôi rằng từ nay tôi sẽ không nấu nướng gì nữa, mà anh ta sẽ phải tự lo. Ngày thứ nhất, tôi không thấy gì. Ngày thứ hai, tôi vẫn không thấy gì. Nhưng tới ngày thứ ba, chồng tôi đã chịu vào bếp và hôm đó, anh ấy đã nấu một bữa tối ngon tuyệt.


Cả hội nghị vỗ tay nhiệt liệt. Đến chị thứ hai đứng lên phát biểu:

- Sau khi từ hội nghị trở về, tôi nói với chồng tôi rằng tôi sẽ không lo việc giặt giũ nữa, anh ta sẽ phải tự lo. Ngày thứ nhất, tôi không thấy gì. Ngày thứ hai, tôi vẫn không thấy gì. Nhưng tới ngày thứ ba, chồng tôi đã chịu mang áo quần đi giặt, và anh ấy không chỉ giặt đồ của mình mà còn giặt đồ của cả tôi nữa.

Cả hội nghị lại vỗ tay như sấm. Chị thứ ba đứng lên:

- Sau khi từ hội nghị trở về, tôi nói với chồng tôi rằng từ nay tôi sẽ không đi chợ nữa, mà anh ta sẽ phải tự lo. Ngày thứ nhất, tôi không thấy gì. Ngày thứ hai, tôi vẫn không thấy gì. Nhưng tới ngày thứ ba, tôi đã bắt đầu nhìn thấy lại được một chút, khi hai mắt của tôi bớt sưng hơn hai ngày trước...

Sông Ngàn Phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay12,404
  • Tháng hiện tại199,489
  • Tổng lượt truy cập8,033,921
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây