Phường Vinh Tân, TP Vinh:  Nhiều hoạt động ý nghĩa tuyên truyền phòng chống dịch viêm phổi do Virut Corona

Phường Vinh Tân, TP Vinh: Nhiều hoạt động ý nghĩa tuyên truyền phòng chống dịch viêm phổi do Virut Corona

 03:58 19/03/2020

(Hội NDNA) - Trước tình hình diễn biến phức tạp do virut corona gây ra, những ngày vừa qua cả hệ thống chính trị phường Vinh Tân, thành phố Vinh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch.
Chung tay xây dựng một môi trường không rác

Chung tay xây dựng một môi trường không rác

 05:51 16/03/2020

Cuộc sống đang phát triển ngày càng hiện đại, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, đối lập với nó là tình trạng ô nhiễm môi trường đang diễn biến phức tạp. Từ nông thôn, thành thị, miền biển hay miền núi, từ nguồn nước cho đến không khí tất cả đang ở trong tình trạng báo động. Vì vậy, việc bảo vệ môi trường đã trở thành nhiệm vụ cấp bách của toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay.
Hội Nông dân Phường Hưng Dũng (TP Vinh):  Phát động mỗi chi hội trồng và chăm sóc một cây xoài

Hội Nông dân Phường Hưng Dũng (TP Vinh): Phát động mỗi chi hội trồng và chăm sóc một cây xoài

 21:54 18/02/2020

Hưởng ứng phong trào “Hàng cây nông dân ơn Bác” do Hội Nông dân tỉnh phát động, Hội Nông dân phường Hưng Dũng, thành phố Vinh đã phát động mỗi chi hội trồng và chăm sóc 01 cây xoài tại khu vực cầu 79, trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh
Tết về trên những làng hoa

Tết về trên những làng hoa

 03:35 20/01/2020

Tết Nguyên đán đang đến gần, thời điểm này người dân tại các làng nghề trồng hoa truyền thống ở TP Vinh đang chuẩn bị những công đoạn cuối chăm sóc cây để phục vụ cho thị trường ngày Tết. Những cánh đồng hoa đang bắt đầu bung nụ khoe sắc.
Những nông dân điển hình làm kinh tế giỏi ở thành phố Vinh

Những nông dân điển hình làm kinh tế giỏi ở thành phố Vinh

 20:52 26/11/2019

Để hướng tới một nền nông nghiệp phát triển và hội nhập, những năm gần đây, nông dân thành phố Vinh đã phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ cao, nắm bắt cơ chế thị trường phát triển kinh tế theo hướng hàng hóa dịch vụ. Từng bước nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp. Đời sống kinh tế của người dân ngoại thành được nâng lên, góp phần thực hiện các mục tiêu chung phát triển kinh tế xã hội của thành phố.
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay323
  • Tháng hiện tại2,375
  • Tổng lượt truy cập68,342
Văn bản hội
Video
Thời tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây