Nghệ An: *Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TƯ của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách”

Chủ nhật - 22/09/2019 21:01
Vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với các cấp Hội, đoàn thể nhận ủy thác tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TƯ của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách”.
Sau gần 3 tháng triển khai, phát động cuộc thi, toàn tỉnh Nghệ An đã có tổng số 4.527 bài dự thi tham gia, trong đó: Hội Nông dân có 1.014 bài dự thi. Nhìn chung, có nhiều bài thi có chất lượng, chuẩn bị chu đáo, nội dung bài thi đảm bảo theo đúng yêu cầu và thể lệ của Ban Tổ chức cuộc thi, có nhiều hình ảnh đẹp minh họa các hoạt động phối hợp giữa Ngân hàng CSXH với tổ chức Hội, các mô hình nông dân phát triển kinh tế, thoát nghèo, vươn lên làm giàu nhờ sự hỗ trợ từ nguồn vốn triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TW.
can bo hoi nong dan cac cap nhan giai thuong cuoc thi tim hieu ve trien khai thuc hien chi thi 40 cttu cua ban bi thu ve tang cuong su lanh dao cua dang doi voi tin dung chinh sach2
Cán bộ Hội Nông dân các cấp nhận giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị 40-CT/TƯ của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách”.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao tặng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi, trong đó: giải cá nhân có 06 bài đạt giải nhất, 12 bài đạt giải nhì, 18 bài đạt giải ba và 18 bài đạt giải khuyến khích; giải tập thể có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba, 12 giải khuyến khích với tổng số tiền thưởng là: 212.000.000 đồng. Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 6 bài: 01 bài của cán bộ NHCSXH, 04 bài của tổ chức hội và 01 bài dự thi của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đối tượng thụ hưởng từ các Chương trình tín dụng chính sách, gửi về Ban Chỉ đạo cuộc thi cấp trung ương.
 

Trần Thị Thu Hằng-Ban Điều hành QHTND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,926
  • Tháng hiện tại106,651
  • Tổng lượt truy cập2,131,062
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây