Ký kết phối hợp tuyên truyền giữa Hội Nông dân tỉnh và Báo Nghệ An

Thứ ba - 30/03/2021 06:11
(Hội NDNA) - Chiều ngày 30/3/2021, Hội Nông dân tỉnh và Báo Nghệ An tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền hoạt động Hội và phong trào nông dân giai đoạn 2021 – 2023. Tham gia lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Quang Tùng – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện các phòng, ban liên quan.
Trong những năm qua, Hội Nông dân tỉnh và Báo Nghệ an đã phối hợp trên nhiều hoạt động để vừa nâng cao hiệu quả chuyên môn, vừa đẩy mạnh công tác tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân.
 
toan canh le ky ket
Toàn cảnh lễ ký kết
Trên cơ sở những kết quả đạt được, lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Hội Nông dân tỉnh và Báo Nghệ An giai đoạn 2021 – 2023 nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin tuyên truyền các hoạt động nổi bật của Hội Nông dân.

Trong đó, chú trọng vào tuyên truyền về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; phản ánh, tuyên truyền thường xuyên về phong trào nông dân và hoạt động của Hội Nông dân các cấp. Chân dung các gương điển hình về cán bộ, hội viên, nông dân trên các mặt: Sản xuất kinh doanh, vượt khó thoát nghèo, vươn lên làm giàu, tương thân tương ái, tham gia hoạt động Hội và phong trào thi đua do Hội phát động. Các hoạt động và các sự kiện quan trọng do Trung ương Hội, các bộ, ban, ngành và Hội Nông dân các tỉnh phối hợp tổ chức thực hiện trên địa bàn tỉnh và các hoạt động quan trọng khác do Hội Nông dân tỉnh Nghệ An thực hiện. Tổ chức diễn đàn để cán bộ, hội viên nông dân thảo luận, tranh luận về công tác xây dựng pháp luật, quyết định chính sách liên quan trực tiếp đến đời sống người nông dân, nhất là vùng sâu, vùng xa trên báo Nghệ An.

Thực hiện chương trình ký kết, 2 đơn vị cũng đã thông qua nội dung, hình thức phối hợp và trách nhiệm của mỗi cơ quan với 2 nội dung chính là phối hợp trao đổi, cung cấp thông tin phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền về công tác Hội và phong trào nông dân.
 
dong chi nguyen quang tung va dong chi tran van hung
Đồng chí Nguyễn Quang Tùng và đồng chí Trần Văn Hùng ký kết chương trình phối hợp
Theo đó, trong thời gian tới Báo Nghệ An xây dựng trang “Nông dân” theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý; trang chuyên đề kỷ niệm ngày thành lập Hội (14/10); tuyên truyền kết quả nổi bật của Hội và phong trào nông dân trên ấn phẩm đặc biệt vào dịp Tết hàng năm. Thường xuyên phản ánh hoạt động Hội và phong trào nông dân trên địa bàn toàn tỉnh vào các chuyên mục, tin tức trên báo ra hàng ngày. Đồng thời lựa chọn bài trọng tâm của các trang Hội Nông dân trên báo in, thiết kế theo hình thức Emagazine đẩy lên báo Nghệ An điện tử, được chia sẽ rộng rãi trên các trang fanpage của Báo. Phát hành, chia sẽ rộng rãi trên trang điện tử nhằm lan toả sâu rộng các thông tin, các hoạt động của tổ chức Hội và phong trào nông dân.

Kết thúc buổi lễ, 2 bên đã đi đến thống nhất và ký kết nội dung phối hợp tuyên truyền hoạt động hội và phong trào nông dân giai đoạn 2021 - 2023.

Thanh Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin đọc nhiều
Thư viện ảnh
unnamed.jpg Hàng cây nông dân ơn Bác của Hội Nông dân phường Nghi Thủy,... Hàng cây Nông dân ơn Bác xã Hưng Lộc, thành phố Vinh Hàng cây nông dân ơn Bác của Hội Nông dân xã Châu Nhân,... xd2-17.jpg
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay5,107
  • Tháng hiện tại508,506
  • Tổng lượt truy cập8,709,978
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây