Hội ND tỉnh: Tập huấn về sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phầm an toàn cho cán bộ hội cơ sở và hội viên nông dân

Thứ tư - 15/07/2020 05:11
(Hội NDNA) - Trong 2 ngày, từ 14-15/7/2020, Hội ND tỉnh phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản & Thuỷ sản Nghệ An và Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phầm an toàn cho 200 cán bộ cơ sở hội và các hộ nông dân tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến nông sản, thực phẩm có quy mô thuộc các huyện: Quỳnh Lưu, Yên Thành, Đô Lương, Nghi Lộc.
Tại hội nghị, các học viên được giảng viên của Chi cục QLCL Nông Lâm sản & Thuỷ sản Nghệ An và Trung tâm Khuyến nông tỉnh truyền đạt một số văn bản quy phạm pháp luật như: Các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; Quy trình trồng và thâm canh rau an toàn; Quy trình chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật của các hộ nông dân tham gia sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn; thúc đẩy việc áp dụng và nhân rộng mô hình quy trình sản xuất tiên tiến, bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh của các hộ nông dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh các lớp tập huấn
 
6

5
 
4
 
3
 
2
 
chua co ten

Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản hội
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập93
  • Máy chủ tìm kiếm39
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay4,379
  • Tháng hiện tại100,788
  • Tổng lượt truy cập435,849
Video
Thời tiết
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây